Hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩn giữa doanh nghiệp Đắk Lắk và doanh nghiệp An Giang năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 05:08
Sáng ngày 24/4/2023, tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và tỉnh An Giang.
Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Lưu Văn Khôi – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phát biểu chào mừng Hội nghị
Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 2 tỉnh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác. Đồng thời, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp sản xuất tỉnh Đắk Lắk có thể kết nối với các nhà phân phối, hệ thống siêu thị tỉnh An Giang nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa hai tỉnh. 
Tham dự và điều hành hội nghị có Ông Lưu Văn Khôi – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk; Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Ông Nguyễn Thành Huân – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh An Giang. 
Hội nghị đã thu hút được hơn 25 doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh và phân phối đến từ 2 tỉnh để giao lưu và trao đổi các thông tin về khả năng cung ứng tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của từng địa phương như: Cà phê, ca cao, hạt điều, macca, hạt tiêu, mật ong, tinh bột nghệ, các sản phẩm tinh chế từ sầu riêng, quả nhàu,…
Doanh nghiệp hai tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ
Tại Hội nghị Ông Lưu Văn Khôi – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao kết quả đạt được trong việc phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp giữa hai địa phương qua đó đã kết nối, tiêu thụ, phân phối nhiều sản phẩm tại thị trường hai tỉnh. Ông cũng mong muốn sau Hội nghị ngày hôm nay các doanh nghiệp giữa hai tỉnh tiếp tục tăng cường, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh để giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm những cơ hội hợp tác hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tại hai địa phương.
Trong chương trình hội nghị, các doanh nghiệp tham gia đã trưng bày các sản phẩm, giới thiệu và kết nối trực tiếp giữa hệ thống phân phối với doanh nghiệp sản xuất, cung ứng hai tỉnh. Kết thúc hội nghị doanh nghiệp An Giang và Đắk Lắk đã ký kết 13 biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác. Trước đó, ngày 23/4/2023, các doanh nghiệp Đắk Lắk đã tổ chức khảo sát thực tế tại 3 cửa hàng, hệ thống phân phối trên địa bàn tỉnh AN Giang qua đó ký kết 9 biên bản ghi nhớ, thỏa thuận với Siêu thị Tứ Sơn tại Thành phố Châu Đốc. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho việc hình thành các kênh phân phối đặc sản theo vùng, hướng tới sự phát triển và mở rộng mạng lưới tiêu thụ cho các sản phẩm đặc trưng của hai tỉnh trong thời gian tới
Một số hình ảnh tại Hội nghị kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và tỉnh An Giang:


 

Nguồn tin: Huỳnh Hữu Phước - Trung tâm XTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây