Mời tham gia sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dung năm 2024

Thứ ba - 08/10/2024 03:44
Nhằm quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, sản phẩm tiềm năng OCOP, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành, góp phần tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất phát triển, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp với các sở ngành có liên quan tổ chức Sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024.
Sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024 với các nội dung cụ thể như sau:
1. Tên sự kiện: Sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024.
2. Thời gian: từ ngày 14/11-17/11/2024 (04 ngày).
3. Địa điểm: tại Phố đi bộ Hai Bà Trưng và Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang.
4. Quy mô: 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
5. Đối tượng hỗ trợ ngoài tỉnh:
- Sở Công Thương, các tổ chức Khuyến công, Xúc tiến Thương mại, Đầu tư, Du lịch các tỉnh, thành phố;
- Các doanh nghiệp, hợp tác xã (có giấy giới thiệu của Trung tâm Xúc tiến, Trung tâm Khuyến công các tỉnh, thành giới thiệu).
6. Giá gian hàng và chính sách hỗ trợ: - Giá gian hàng (dự kiến): 9.000.000 đ/gian (gian hàng 2.5 m x 2.5m; đã bao gồm thuế GTGT).
Chính sách hỗ trợ: Hỗ trợ 50% chi phí được quy định tại khoản 1, Điều 6, Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2014; mức hỗ trợ tối đa không quá 10.000.000 đồng/1 đơn vị tham gia.
Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra nhiều hoạt động: (1) Không gian trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng địa phương; (2) Tọa đàm nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức quảng bá sản phẩm OCOP; (3) Chương trình kết nối giao thương; (4) Trình diễn các món ăn từ sản phẩm của doanh nghiệp và mời dùng thử, khuyến mãi, tổ chức game show trúng thưởng...
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia và hỗ trợ thông tin, giới thiệu đến doanh nghiệp, hợp tác xã của địa phương tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu tại Sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản tỉnh An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024 (đính kèm phiếu đăng ký).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ (thông tin đăng ký trước ngày 30/10/2024)
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang
Địa chỉ: số 2A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại: 0296.3.945.006. Email: phongxttmag@gmail.com.
Người liên hệ:
- Phụ trách gian hàng OCOP – đặc sản: Phương Uyên (0939995202).
- Phụ trách gian hàng ẩm thực: Phú Quới (0988876251).

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Thương mại: