Mời tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại - Sản phẩm Công nghiệp nông thôn và OCOP gần với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2024

Thứ ba - 15/10/2024 21:20
Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh là Lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer Nam Bộ, thuộc danh mục Lễ hội di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia. Định kỳ hàng năm tỉnh Trà Vinh tổ chức Tuần lễ Văn hóa, Du lịch gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2024. Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh giao Sở Cồng Thương tổ chức “Hội chợ Xúc tiến thương mại - Sản phẩm Công nghiệp nông thôn và OCOP gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2024" nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Tuần lễ Văn hóa - Du lịch gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh, nhằm phát huy và giữ gìn truyền thống Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer tỉnh Trà Vinh.
Hội chợ với qui mô 300 gian hàng tiêu chuẩn, diễn ra từ ngày 09/11/2024 đến ngày 15/11/2024 tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, số 25 đường Võ Nguyên Giáp, khóm 6, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, được chia thành các khu như: Khu trưng bày các sản phẩm đặc trưng địa phương và quảng bá du lịch của các tỉnh thành, phố bạn; Khu gian nhà chung, sản phẩm công nghiệp nông thôn và OCOP tỉnh Trà Vinh; Khu các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh; Khu sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, giống cây trồng, gỗ mỹ nghệ, máy móc...
Đây là cơ hội cho các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở có dịp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường giao lưu, trao đổi ký kết hợp đồng, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, đồng thời phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách; Qua đó, đẩy nhanh tiến trình kết nối, tiêu thụ sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là sản phẩm truyền thống của địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP.
Về chính sách hỗ trợ:
1. Các đơn vị Sở, ngành trong và ngoài tỉnh tham gia Hội chợ được miễn phí 100% 02 gian hàng tiêu chuẩn cho mỗi đơn vị. Trong trường hợp các tỉnh/thành phố bạn cử doanh nghiệp đại diện thì sẽ đóng phí tham gia 50% trên 02 gian hàng tiêu chuẩn của các tỉnh/thành phố bạn.
2. Các doanh nghiệp sản xuất của tỉnh Trà Vinh (không áp dụng cho đại lý, nhà phân phối) tham gia Hội chợ dược hỗ trợ 50% phí tham gia nhưng không vượt quá 8.000.000 đồng/doanh nghiệp (chưa bao gồm thuế VAT) từ nguồn của Công ty TNHH Một Thành viên Triển lãm và Truyền thông Tỉnh Tú.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh. Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Liên hệ: Ông Kim Thanh Ri, điện thoại (Zalo) 0939.888.700.
.

Nguồn tin: Trung tâm Xúc tiến Thương mại: