Đắk Lắk: Tham gia Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp khu vực Bắc Trung Bộ với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức XTTM tại Quảng Trị

Thứ năm - 13/06/2024 05:29

Chiều 7/6, tại khách sạn Sài Gòn - Đông Hà, UBND tỉnh Quảng Trị đã phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp khu vực Bắc Trung Bộ với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại tại Quảng Trị..


Công Ty Ca cao Nam Trường Sơn  đang trao đổi với doanh nghiệp tỉnh bạn
Hội nghị có sự tham gia của hơn 80 nhà cung cấp, 10 nhà phân phối, hệ thống siêu thị, đơn vị xuất nhập khẩu của các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh/thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Lào Cai, Hậu Giang, Đắk Lắk, Hòa Bình. Sản phẩm trưng bày và tham gia kết nối tập trung vào các sản phẩm đặc trưng, có thế mạnh xuất khẩu, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu... Khu vực trưng bày của các doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của quý đại biểu, doanh nghiệp, nhà phân phối và đơn vị xuất khẩu. Nhiều mặt hàng tiềm năng được đanh giá cao và được với nhiều đơn vị quan tâm kết nối.
Đoàn Đắk Lắk tham gia tại Hội nghị
Đoàn Đắk Lắk Tham gia Hội nghị kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp khu vực Bắc Trung Bộ với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức XTTM với 17 doanh nghiệp nhằm quảng bá các sản phẩm chủ lực, các sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh; qua đó giới thiệu trực tiếp Các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm chủ lực và đặc trưng của tỉnh như: cà phê, mac ca, ca cao, hồ tiêu, cao su, mật ong, tinh bột nghệ, Trà mãng cầu, tinh bột nghệ…các thế mạnh về thương mại của tỉnh đến với người tiêu dùng các tỉnh Bắc Trung Bộ và các doanh nghiệp xuất khẩu; Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường qua đó tăng giá trị thương mại của các doanh nghiệp trong tỉnh.
Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị xuất khẩu, phân phối khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin thị trường, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung cầu hàng hóa, phát triển hệ thống phân phối phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các nhà cung cấp kết nối với cơ quan doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại tại nước ngoài, từ đó đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tiếp vào mạng lưới phân phối tại nước ngoài.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
HTX Công Bằng Ea Tu tham gia trưng bày tại Hội nghị

HKD cà phê Ông Giáo trao đổi hàng hoá với doanh nghiệp tỉnh bạn
 

Tác giả: Tin: H Yer Mlô - TTXTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hoi dap
Idesk
Email
Chuyen doi so
ISO
LICH TIEP CONG DAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây