Đắk Lắk: Kế hoạch Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2023

•   19/02/2023 19:40:52
  •   Đã xem: 279
Nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển đồng thời lựa chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh năm 2023 tham gia bình chọn cấp khu vực và cấp quốc gia. UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2023 gồm 02 cấp (Cấp huyện và Cấp tỉnh).
Gạo 721! Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia

•   15/02/2023 23:00:00
  •   Đã xem: 845
Công ty TNHH MTV Cà phê 721 có lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã 47 năm. Với thế mạnh là sản phẩm Gạo 721 được sản xuất từ những giống lúa ST25, ST24, ML48…trồng trên vùng đất Tây Nguyên với đất đỏ Bazan màu mỡ, tưới bằng dòng suối đại ngàn trong sạch, với khí hậu đặc trưng tạo ra hạt gạo nơi đây có vị đậm đà hơn so với vùng miền khác và đây cũng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao được công ty mang đến cho người tiêu dùng.
Hạt mắc ca sấy Việt Farm! Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực 2022

•   13/12/2022 03:02:55
  •   Đã xem: 601
Hợp tác xã Nông nghiệp Việt Farm được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là cơ sở rang xay cà phê nhỏ quy mô hộ gia đình,  cho đến nay VietFarm đã ngày càng được mở rộng, được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực chế biến hạt dinh cho thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu ra thế giới.
Viên nghệ mật ong Kim Luyến! Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực 2022

•   07/12/2022 21:29:39
  •   Đã xem: 689
Cơ sở sản xuất Tinh bột nghệ Trần Thị Kim Luyến được thành lập từ năm 2014.  Sau một thời gian nghiên cứu, cơ sở của chị Luyến đã mạnh dạn đầu tư gần 1 tỷ đồng xây dựng nhà xưởng, dây chuyền máy móc. Từ máy rửa, máy xay, máy vắt, tách dầu và nghiền bột nghệ đều được bà đầu tư theo hướng hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, cơ sở còn đầu tư cả tủ sấy ráo nước lẫn tủ sấy lạnh để bảo đảm được hàm lượng các tinh chất quý ở trong củ nghệ.