Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp tỉnh Cà Mau năm 2019

Thứ năm - 09/05/2019 08:39 232 0
Ngày 09/5/2019, Sở Công Thương Đắk Lắk phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Cà Mau, tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 2 tỉnh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa hai bên.
cm1
Ông Huỳnh Ngọc Dương – PGĐ Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị
cm2
Ông Lưu Văn Quốc – PGĐ Sở Công Thương tỉnh Cà Mau tại Hội nghị
Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk và ông Lưu Văn Quốc – PGĐ Sở Công Thương tỉnh Cà Mau; Tham dự Hội nghị còn có Đại diện Chi Cục Quản lý Nông lâm và thủy sản Cà Mau; Đại diện lãnh đạo Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Cà Mau, phóng viên báo Cà Mau, Báo Đất Mũi, Đài truyền hình Cà Mau và gần 40 doanh nghiệp của hai tỉnh đến tham dự.
Doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin về sản phẩm
cm3


cm4
 
cm5


cm6

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương và doanh nghiệp hai tỉnh đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cũng như các sản phẩm chủ lực của địa phương. Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp thì đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, thảo luận về các giải pháp, kinh nghiệm kinh doanh, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là việc đưa các sản phẩm vào hệ thống các siêu thị cũng như các cửa hàng bán lẻ trong cả nước. 
cm8
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ của doanh nghiệp hai tỉnh Cà Mau và Đắk Lắk
Kết thúc hội nghị đã có 19 biên bản hợp tác, ghi nhớ giữa các doanh nghiệp hai tỉnh đã được ký kết.
Chụp ảnh và trao quà lưu niệm giữa hai địa phương:

cm7


cm9

Nguồn tin: Tin, ảnh: Hữu Phước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây