HOẠT ĐỘNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VỚI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO/ TẬP HUẤN GIAI ĐOẠN 2017-2018

Thứ hai - 19/11/2018 21:10 372 0
Trong những năm qua, với sự quan tâm của các ngành, các cấp, hoạt động đào tạo/ tập huấn nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại của tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong việc bồi dưỡng kiến thức quản lý, kinh doanh. Đây là hoạt động góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện tốt yêu cầu đặt ra trong bối cảnh thị trường hiện nay.
   Trong giai đoạn 2017 -2018, chương trình đào tạo/ tập huấn thuộc chương trình xúc tiến thương mại đã thu được những thành tích đáng kể, tổ chức thành công 3 lớp tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp với ngân sách trung ương thông qua chương trình xúc tiến thương mại quốc gia và thu hút được bình quân hơn 85 học viên/ lớp. 
   Tận dụng được nguồn ngân sách trung ương đã phần nào làm giảm đi gánh nặng chi phí cho địa phương, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của doanh nghiệp. Cũng tính riêng giai đoạn này, xúc tiến thương mại địa phương đã tổ chức thành công 02 lớp tập huấn, thu hút được 152 học viên. Các chủ đề tập huấn ngày càng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp như: Kỹ năng khai thác thông tin, tìm kiếm thị trường và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp; Nâng cao nhận thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh; Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ trong kinh doanh; Xây dựng phát triển thương hiệu và kỹ năng kinh doanh; hay vấn đề đang “nổi” về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP);… Các giảng viên tham gia giảng dạy đều có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp và đáp ứng yêu cầu của chương trình.
chuong trinh tap huan nam 2017
Ảnh: Chương trình tập huấn xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017
   Hoạt động đào tạo/ tập huấn nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại đã ngày càng khẳng định vị trí của mình và hoàn thành mục tiêu hỗ trợ nâng cao năng lực kinh doanh cho doanh nghiệp. Chi phí tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm kết hợp cùng sự nhiệt tình trong công tác chuẩn bị, vận động doanh nghiệp của các cán bộ làm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại đã tạo động lực cho sự chuyển mình đa dạng của các chương trình đào tạo/ tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh.
 
giang vien trao doi voi hoc vien
Ảnh: Giảng viên giảng dạy tại lớp tập huấn năm 2018
hoc vien tham gia lop tap huan nam 2018
Ảnh: Học viên tham gia lớp tập huấn năm 2018

 

Nguồn tin: Nguyễn Hằng (XTTM):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây