Thủ tướng tin tưởng và hoan nghênh những cam kết nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, giải pháp của Bộ trưởng Bộ Công Thương năm 2018

Thứ hai - 12/03/2018 22:03 448 0
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 1676 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoanh nghênh, tin tưởng và đánh giá cao tinh thần cam kết, quyết tâm của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và toàn ngành trong việc thực hiện các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018.

Trong văn bản gửi tới Bộ trưởng Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ cho biết: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận được thư đề ngày 30/1/2018 của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh về việc cam kết nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2018.

Thủ tướng hoan ngênh và đánh giá cao tinh thần cam kết, quyết tâm của Bộ trưởng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Bộ trưởng sẽ lãnh đạo Bộ Công Thương và ngành Công Thương hoàn thành xuất sắc, toàn diện mọi nhiệm vụ trong năm 2018, góp phần quan trọng vào tăng trưởng chung của đất nước.

Thủ tướng mong muốn tinh thần cam kết, quyết tâm của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ lan tỏa trong Bộ Công Thương và toàn ngành; đồng thời có biện pháp biến quyết tâm thành những hành động cụ thể, thiết thực để thúc đẩy sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại với tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo và hiệu quả.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Thủ tướng gửi lời chúc mừng tới Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Bộ Công Thương và ngành Công Thương. “Chúc các đồng chí năm mới tiếp tục thành công hơn nữa, nâng cao hơn nữa uy tín và vị thế Bộ Công Thương và ngành Công Thương, nhất là trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang quyết tâm đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”, văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng nhấn mạnh.

Tác giả bài viết: Mai Thanh - TTKC & TVPTCN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây