Đắk Lắk: Đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước

Thứ hai - 13/05/2019 03:58 220 0
Ngày 08 tháng 5 năm 2019 UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành công văn số 3608/UBND-KSTTHC về việc đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2019.
    UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nhiệm vụ sau: 
    Xác định, đưa ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm tổ chức tốt việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính; nâng cao chất lượng hoạt động của Bộ phận Một cửa và cung ứng dịch vụ hành chính công cho người dân, tổ chức.
    Đồng thời thông tin, tuyên truyền về việc triển khai đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phối hợp, hỗ trợ công tác điều tra xã hội tại địa phương đảm bảo kết quả Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính.
    Theo đó, giao Sở Nội vụ là đầu mối liên lạc, phối hợp với các cơ quan, đơn vị của Bộ Nội vụ thực hiện nhiệm vụ được giao.
    Sở Tài chính chủ trì, tham mưu UBND tỉnh bố trí kinh phí từ cải cách hành chính năm 2019 theo quy định.
    Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, tham mưu UBND tỉnh về công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân, tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết hồ sơ trên các phương tiện, thiết bị thông minh, tạo thuận tiện trong giải quyết hồ sơ trên môi trường mạng.
    Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị có liên quan chọn mẫu điều tra xã hội học và giám sát, phúc tra việc phát, thu phiếu điều tra đảm bảo chính xác, khách quan.
    Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Đắk Lắk, Công Thông tin điện tử tỉnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc khảo sát, đo lường sự hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.
 

Tác giả bài viết: Huyền Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây