Mời tham dự hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2019

Thứ tư - 20/03/2019 22:18 2.070 0
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thương mại biên giới giữa Việt Nam - Campuchia với mục tiêu tăng cường xuất khẩu hàng hóa vào thị trường các nước Tiểu vùng sông MêKông. Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang là sự kiện phát huy hiệu quả thúc đẩy kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Mời tham dự hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2019
  • Thời gian: từ ngày 22/5 đến ngày 28/5/2019
  • Địa điểm: tại Khu công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang.
           Hội chợ với quy mô trên 300 gian hàng, hội chợ giới thiệu các ngành hàng như: nông thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ phẩm, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ gỗ và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, nông phẩm, nông dược và quảng bá du lịch,...
           Bên cạnh đó, Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu thương hiệu đến với người tiêu dùng và nước bạn Vương quốc Campuchia. Đặc biệt, đây còn là hội chợ đánh dấu 13 năm trưởng thành từ một hội chợ biên giới cấp địa phương trở thành hội chợ quốc tế nhằm kết nối doanh nghiệp, mở rộng quan hệ giao lưu văn hóa giữa các tỉnh trong cả nước và khu vực.
          Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk trân trọng thông báo Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty cổ phần Xúc tiến thương mại và Quảng cáo Quốc tế.
Đ/c: 207/41 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.35158596/7/8/9.

 
          

 

Tác giả bài viết: Quỳnh Mai - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây