Khai giảng lớp tập huấn kiến thức sơ chế bảo quản nông sản sau thu hoạch và phổ biến, tuyên truyền chính sách khuyến công cho hội viên nông dân huyện Ea H’Leo.

Chủ nhật - 18/10/2020 23:14 34 0
Triển khai thực hiện đề án Khuyến công năm 2020, Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk, Hội nông dân huyện Ea H’Leo tổ chức Lớp tập huấn kiến thức sơ chế nông sản sau thu hoạch và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công.
2 20

Sáng ngày 15/10/2020, tại Huyện Ea H’Leo đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp tập huấn kiến thức sơ chế bảo quản nông sản sau thu hoạch và phổ biến, tuyên truyền chính sách khuyến công.
Tham dự lớp tập huấn có Ông Lại Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk; Ông Trương Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk; Ông Trần Văn Hóa – Phó Trưởng phòng Quản lý công nghiệp; Ông Nguyễn Bình Thiên – Trưởng phòng Khoa học công nghệ thông tin; Ông Đào Văn Bé – Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng Ea H’Leo; Ông Nguyễn Đình Hoạt – Chủ tịch Hội nông dân huyện Ea H’Leo cùng toàn thể cán bộ cơ sở Hội, chi, tổ Hội, hội viên nông dân trên địa bàn huyện Ea H’Leo.
1 22
Toàn cảnh lớp tập huấn
Lớp tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến tuyên truyền chính sách khuyến công diễn ra trong 03 ngày. Trong đó, tập huấn kiến thức sơ chế sau thu hoạch, bảo quản nông sản và phổ biến chính sách khuyến công là 02 ngày và 01 ngày tổ chức tham quan thực tế tại Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp thương mại và dịch vụ Minh Toàn Lợi huyện Krông Năng và Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Thiện Bản, Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.
hinh 1
Đồng chí Nguyễn Bình Thiên phổ biến chính sách Khuyến công.
Tập huấn kiến thức sơ chế bảo quản nông sản sau thu hoạch và tuyên truyền chính sách khuyến công nhằm mục đích và tạo cơ hội hội viên nông dân từng bước tiếp cận với khoa học – công nghệ trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật sơ chế, chế biến, bảo quản nông sản và nắm bắt được các cơ chế khuyến khích hỗ trợ từ chính sách khuyến công từ đó có thể mở rộng sản xuất kinh doanh; giúp hội viên nông dân mạnh dạn trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sơ chế, bảo quản nông sản sau thu hoạch và tiếp cận chính sách khuyến công đem lại hiệu quả tối ưu trong phát triển kinh tế hộ gia đình cũng như phát triển kinh tế của địa phương.

Tác giả bài viết: H Yer - TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây