xang

TỪ NGÀY 1-1-2018, TRÊN ĐỊA BÀN ĐẮK LẮK CHỈ KINH DOANH XĂNG E5 RON92 VÀ XĂNG KHOÁNG RON95

•   27/10/2017 03:17:00
  •   Đã xem: 722
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Sở Công thương vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống cung ứng ra thị trường vào đầu năm tới.
UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quy chế sát hạch tiếp nhận công chức không qua thi tuyển tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

•   25/10/2017 03:16:00
  •   Đã xem: 801
 Ngày 19/10/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã ký, ban hành Quyết định số 2918/QĐ-UBND, về việc ban hành Quy chế sát hạch tiếp nhận công chức không qua thi tuyển tỉnh Đắk Lắk năm 2017.
Huyện Cư M’Gar có 3 Chợ chuyển đổi thành công mô hình quản lý

•   06/10/2017 09:08:41
  •   Đã xem: 1638
Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Cư M’gar có 3/10 chợ đã được chuyển đổi thành công từ mô hình Ban quản lý chợ sang doanh nghiệp hoặc hợp tác xã kinh doanh, quản lý, khai thác, gồm các chợ: thị trấn Quảng Phú, xã Cuôr Đăng và Ea Kpam.
Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác văn thư, lưu trữ

•   11/09/2017 05:24:00
  •   Đã xem: 947
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 35/CT-TTg ngày 7/9/2017 về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan, Lưu trữ lịch sử. Chỉ thị nêu rõ:
Công tác văn thư, lưu trữ có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo quản, lưu giữ các tài liệu, văn bản trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng và văn hóa xã hội của đất nước. Trong những năm qua, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về văn thư, lưu trữ cơ bản được hoàn thiện, tạo cơ sở pháp lý để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả trong quản lý. Công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan của các Bộ, ngành và địa phương đã có những chuyển biến tích cực. Tài liệu tại các Lưu trữ lịch sử, lưu trữ các cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương từng bước được phân loại, chỉnh lý, bảo vệ, bảo quản an toàn phục vụ khai thác, sử dụng có hiệu quả, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội.