Mời tham gia  Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại – Việt Nam Food Forum 2018.

Chủ nhật - 04/11/2018 22:09 465 0
Thực hiện đề án theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và giao dịch thương mại – Vietnam food Forum 2018 với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản, thực phẩm”. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng trong ngành thực phẩm được diễn ra hằng năm, bên lề Triển lãm Quốc tế công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnamfoodexpo 2018).
Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và giao dịch thương mại nhằm mục tiêu:
Tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các giải pháp ứng dụng cộng nghệ, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam.
Tạo điều kiện giao lưu kết nối, giữa các nhà hoặch đính chính sách, cố tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm Việt Nam và quốc tế.
Tạo cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác, các công ty nhập khẩu, các tập đoàn thu mua và các đại siêu thị trong và ngoài nước.
Thời gian: Ngày 14/11/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam quy tụ những diễn giả, chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm trong nước và quốc tế, thu hút 350 đại biểu đại diện các tổ chức và doanh nghiệp ngành thực phẩm đồ uống trong và ngoài nước tham gia.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ theo địa chỉ:
Phòng Thông tin thị trường – Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk.
Địa chỉ: 09 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623.641.888 (Đỗ Đạt: 0945.778.768) Fax: 02623.807.888
Email: datht09@yahoo.com
 

Nguồn tin: Đỗ Đạt

 Tags: công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây