Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp thành phố Cần Thơ năm 2018

Thứ tư - 21/11/2018 02:54 290 0
Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Đắk Lắk năm 2018 nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp địa phương có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp các tỉnh/thành. Ngày 20/11/2018, tại thành phố Cần Thơ, Sở Công Thương Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Thành phố Cần Thơ, tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp thành phố Cần Thơ với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp là các đơn vị sản xuất, nhà phân phối của hai địa phương. 
ct1
Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Thành phố Cần Thơ

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Thành phố Cần Thơ. Về phía tỉnh Đắk Lắk có ông Đoàn Thượng Phấn, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương. Hội nghị còn có sự tham dự Sở, ban, ngành thành phố Cần Thơ, các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin.
ct2
                      Ông Đoàn Thượng Phấn, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Đắk Lắk 

Thành phố Cần Thơ được là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều siêu thị và khu mua sắm, thương mại lớn, các ngành dịch vụ tại Cần Thơ rất nhiều loại hình dịch vụ đã và đang dần phát triển mạnh. Do vậy việc tiêu thụ hàng hoá của các doanh nghiệp Đắk Lắk tại đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu ứng tích cực tạo điều kiện để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, thiết lập kênh phân phối.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Hội chợ triển lãm Thành phố Cần Thơ đã nhấn mạnh và đề cao tầm quan trọng trong việc phối hợp tổ chức thực hiện công tác xúc tiến thương mại của hai địa phương. Hội nghị lần này là cơ hội để các doanh nghiệp ở tỉnh Đắk Lắk, TP Cần Thơ đưa những sản phẩm mới lạ đến tay người tiêu dùng; giúp củng cố mạng lưới phân phối hàng Việt Nam do người Việt Nam sản xuất.
ct3
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ của doanh nghiệp hai thành phố Cần Thơ và Đắk Lắk
 
ct4
Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị giữa hai địa phương
Kết thúc hội nghị đã có 8 biên bản hợp tác giữa các doanh nghiệp hai địa phương được ký kết. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
ct5
 
ct6
 
ct8

ct9
 
ct9a


 

Nguồn tin: Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây