Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Thứ năm - 09/05/2019 08:41 223 0
Sáng ngày 07/5/2019, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Sở Công Thương Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp, tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 2 tỉnh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa hai bên.
dt1 1
Ông Huỳnh Ngọc Dương – PGĐ Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị
 
dt2
Ông Huỳnh Kim Khuê – PGĐ Phụ trách Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp tại Hội nghị
Tham dự Hội nghị về phía tỉnh Đắk Lắk có ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương; Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và 08 đơn vị, doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh. Về phía tỉnh Đồng Tháp có ông Huỳnh Kim Khuê – PGĐ Phụ trách Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh; Ông Nguyễn Văn Na – PGĐ Sở Công Thương; Đại diện lãnh đạo Liên Minh Hợp tác xã tỉnh và hơn 20 đơn vị sản xuất, nhà phân phối trên địa bàn tỉnh đến tham dự.
Doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin về sản phẩm
dt4
 
dt6
dt3
Bàn kết nối doanh nghiệp hai tỉnh Đồng Tháp và Đắk Lắk
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương và doanh nghiệp hai tỉnh đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế cũng như các sản phẩm chủ lực của địa phương. Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cũng đã trao đổi, thảo luận một số giải pháp, kinh nghiệm kinh doanh, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đặc biệt là việc đưa các sản phẩm vào hệ thống các siêu thị cũng như các cửa hàng bán lẻ trong cả nước. dt7
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ của doanh nghiệp hai tỉnh Đồng Tháp và Đắk Lắk
Kết thúc hội nghị đã có 07 biên bản hợp tác, ghi nhớ giữa các doanh nghiệp hai tỉnh. Đây là khởi đầu tốt đẹp cho việc hình thành các kênh phân phối đặc sản theo vùng, hướng tới sự phát triển và mở rộng mạng lưới tiêu thụ cho các sản phẩm đặc trưng của hai địa phương. Qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ, thực hiện tốt Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị.
dt8

             Lãnh đạo hai địa phương tặng quà lưu niệm

 

Nguồn tin: Tin, ảnh: Hữu Phước:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây