Gian hàng tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ triển lãm thương mại - Lễ hội Oóc - Om - Bóc Sóc Trăng 2018

Thứ hai - 19/11/2018 21:18 512 0
Từ ngày 16/11 – 22/11/2018, tại Trung tâm văn hóa triển lãm Hồ Nước Ngọt, số 2 đường Hùng Vương, phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Hội chợ triển lãm thương mại - Lễ hội Oóc – Om – Bóc Sóc Trăng 2018.
   Hội chợ triển lãm thương mại – Lễ hội Oóc – Om – Bóc Sóc Trăng năm 2018 là hoạt động được Bộ Công thương đưa vào Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Tham gia hội chợ có 175 đơn vị tham gia trưng bày trên 450 gian hàng, trong đó có 120 đơn vị tham gia 250 gian hàng chương trình xúc tiến thương mại quốc gia nhằm giới thiệu, xúc tiến thương mại; triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm du lịch của các tỉnh, thành trong cả nước và bán các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu. Trong đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Lắk tham gia gian hàng chung của tỉnh tại hội chợ, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: cà phê, ca cao, hồ tiêu, mật ong,... tham gia cùng gian hàng chung của tỉnh còn có doanh nghiệp Công ty TNHH K7 Coffee.
h nh 1
Khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại - Lễ hội Oóc – Om – Bóc Sóc Trăng 2018
h nh 2
Hình ảnh gian hàng tỉnh Đắk Lắk tham gia trưng bày tại Hội chợ
    Các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ chủ yếu là các sản phẩm nông - thủy sản, máy móc, thiết bị điện tử viễn thông; dây chuyền sản xuất, chế biến công - nông nghiệp và bảo quản sau thu hoạch; các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học; thực phẩm chế biến; đồ gỗ mỹ nghệ, trang thiết bị nội thất; hàng tiêu dùng tổng hợp...
Gian hàng của tỉnh Đắk Lắk trưng bày sản phẩm cà phê, ca cao với chương trình dùng thử miễn phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tham quan và mua sắm. 
h nh 3
Doanh nghiệp Đắk Lắk tư vấn cho người mua hàng
   Hội chợ còn có các hoạt động như: Tuần lễ doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia triển lãm, trưng bày của 20 gian hàng; triển lãm tranh ảnh; liên hoan ẩm thực và Hội thi ẩm thực “Hương vị Sóc Trăng” 2018 với hàng chục gian hàng ẩm thực của các đơn vị tham gia các món ăn truyền thống của dân tộc; chương trình bình chọn gian hàng đẹp; Hội thi “Nông dân sản xuất giỏi và bền vững”. Hàng đêm, còn có chương trình ca nhạc phục vụ khán giả, du khách đến tham quan, vui chơi, giải trí và mua sắm... 
Hội chợ có ý nghĩa quan trọng, cầu nối thiết thực tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước gặp gỡ, quảng bá, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm thế mạnh tới người tiêu dùng.
 Một vài hình ảnh khác tại Hội chợ:
h nh 6

4 5

5 2


Hội chợ Hội chợ triển lãm thương mại - Lễ hội Oóc om bóc Sóc Trăng 2018 diễn ra đến hết ngày 22/11/2018. 

Nguồn tin: Thúy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây