Đắk Lắk tham dự Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại – Vietnam Food Forum

Thứ tư - 21/11/2018 03:20 303 0
Ngày 14/11/2018 bên lề Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Expo 2018) đã diễn ra Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại – Vietnam Food Forum 2018 với chủ đề “ Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản, thực phẩm”.
Đắk Lắk tham dự Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại – Vietnam Food Forum
   Hội nghị được Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức diễn ra tại Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
hinh anh hoi nghi
Hình ảnh: Hội nghị
   Nhằm mục tiêu trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các giải pháp ứng dụng công nghệ, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam; Giao lưu kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm Việt Nam và quốc tế; Tạo cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác, các công ty nhập khẩu, các tập đoàn thu mua và các đại siêu thị trong và ngoài nước.
   Mặc dù chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng Hội nghị đã thu hút khoảng 350 đại biểu đại diện là các tổ chức và doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống trong và ngoài nước tham gia; Quy tụ những diễn giả quốc tế, chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm đồ uống như Ông Andrew – Quản lý cấp vùng – Dự án thương mại sinh học BioTrade, Ông Gerald Smith – Tùy viên nông nghiệp cấp cao – Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Ngọc Nhã Nam – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Minerva,...
   
   Tham dự diễn đàn này các doanh nghiệp Việt Nam còn có cơ hội giao thương với các nhà nhập khẩu nước ngoài, các tập đoàn thu mua, các đại siêu thị trong và ngoài nước như Cj (Hàn Quốc), Aeon (Nhật Bản), Walmart (Hoa Kỳ), MM Mega Market (Thái Lan), Central Group/Big C (Thái Lan), Lotte (Hàn Quốc), Saigon Co.op, Hapro, Satra, Vinmart,… Ngoài ra, Triển lãm còn hỗ trợ các doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm tiêu biểu trong ngành thực phẩm Việt Nam như trái cây, trà,...; Tới thăm và giao dịch tại các xưởng của các doanh nghiệp Việt Nam, …Tham gia diễn đàn này có một số doanh nghiệp Đắk Lắk như G20 và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê.
Một số hình ảnh trưng bày:
hinh anh trung bay
hinh anh trung bay1
   Diễn đàn là một chương trình quan trọng và có uy tín diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Expo 2018) bắt đầu từ ngày 14/11/2018 đến hết ngày 17/11/2018./.
 
                                                                                                      

Nguồn tin: Thủy My - XTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây