Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2016

Thứ năm - 12/01/2017 21:35 694 0
Ngày 12/01/2017, tại Hội trường Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk đã tổ chức “ Hội nghị công chức, viên chức năm 2016”. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công thương; ông Hoàng Công Khánh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương; có đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Công Thương, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại; cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.
Hoi nghi Khuyen cong
Hoi nghi Khuyen cong
Hội nghị công chức, viên chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
ông Phan Hữu Thành - PGĐ Trung tâm trình bày thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017
ông Phan Hữu Thành - PGĐ Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và kế hoạch năm 2017; Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2016 và kế hoạch năm 2017; Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2016; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo công khai tài chính năm 2016, dự toán tài chính năm 2017; Dự thảo Quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.
Thảo luận tại hội nghị các đại biểu cơ bản thống nhất các báo cáo, quy chế đã được xây dựng đồng thời hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức và người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2016, phương hướng năm 2017 và dự thảo một số báo cáo qua đó đề nghị điều chỉnh bổ sung để các báo cáo được đầy đủ và hoàn thiện.
 
Ông Vũ Đình Trưng - PGĐ Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Vũ Đình Trưng – PGĐ Sở Công Thương ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Trung tâm trong năm 2016 và chỉ đạo trong năm 2017. Trung tâm cần nghiên cứu đề ra phương hướng, giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác Khuyến công cần rà soát, nâng cao chất lượng thẩm định, giám sát chặt chẽ quá trình triển khai các đề án, qua đó từng bước nâng cao hiệu quả của hoạt động Khuyến công, góp phần trong phát triển công nghiệp của tỉnh. Đối với công tác Tư vấn, Trung tâm cần tiếp tục nâng cao năng lực cán bộ tư vấn, học hỏi, nghiên cứu chuyên sâu thêm về các ngành nghề công nghiệp chủ chốt của tỉnh, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.
Tại hội nghị, Giám đốc Sở Công Thương đã tặng giấy khen cho 16 cá nhân và 3 tập thể; Đại diện Công đoàn ngành tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen cho 01 cá nhân.
 
Ông Trương Ngọc Minh – GĐ Trung tâm Khuyến công và TVPT công nghiệp phát biểu trong hội nghị

Bế mạc Hội nghị, Ông Trương Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đại biểu, ghi  nhận và sẽ cùng với tập thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao năm 2017.
Một số hình ảnh trong Hội nghị:
 Ông Hoàng Công Khánh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương trao bằng khen cho tập thể công đoàn Trung tâm
 
Chup hinh luu niem
Đại diện lãnh đạo Sở công thương, công đoàn ngành, các đại biểu  và công chức, viên chức, người lao động Trung tâm KC và TVPT công nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Tác giả bài viết: Đức Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây