Hội nghị tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông trong CNVCLĐ công đoàn ngành Công Thương.

Thứ năm - 30/08/2018 23:33 736 0
Ngày 31/8, tại Hội trường Công ty TNHH MTV In Đắk Lắk đã diến ra Hội nghị tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông trong CNVCLĐ công đoàn ngành Công Thương.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Thực hiện  Chương trình công tác năm 2018, Công đoàn Ngành Công Thương phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền An toàn giao thông cho đoàn viên, CNVCLĐ của ngành.

Tham dự khai mạc tập huấn có ông Nguyễn Ngọc Trung - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động của ngành.
 
Trong buổi tuyên truyền cán bộ, công nhân, viên chức lao động được nghe báo cáo viên từ Công an tỉnh Đắk Lắk truyền đạt về luật An toàn giao thông; việc chấp hành luật an toàn giao thông và các quy định của pháp luật về người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

Hiện nay, an toàn giao là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành pháp luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân.

Tác giả bài viết: H'Yer Mlo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây