Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp hưởng ứng ngày hội hiến máu “Giọt hồng Tây Nguyên”

Thứ năm - 21/06/2018 05:29 268 0
Công đoàn Trung tâm Khuyến công Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tây Nguyên” Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp về phong trào hiến máu tình nguyện cần được phát triển rộng hơn nữa để khơi dậy ngày càng nhiều hơn những tấm lòng cao cả, tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia trong xã hội. Giúp nhiều người có cơ hội được sống, nhiều gia đình được hạnh phúc. Đặc biệt, trước những ca bệnh cần máu ngày một tăng như hiện nay, ngày hội hiến tình nguyện vì nghĩa cử cao đẹp vì sức khỏe cộng đồng mang ý nghĩa rất thiêng liêng và cao cả của mỗi con người đối với cộng đồng.
Sau khi chương trình khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Tây Nguyên”, hàng nghìn tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã cùng nhau đăng ký và tham gia hiến máu tình nguyện tạo nên không khí sôi nổi. Thực sự là ngày hội của lòng nhân ái, ngày hội của tình yêu thương và sự sẻ chia. Tất cả tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày hội đều mong muốn thông qua những giọt máu nhỏ bé của mình có thể phần nào giúp những mảnh đời bất hạnh, những bệnh nhân đang cần máu có thêm niềm tin, niềm hy vọng, để có cuộc sống tươi đẹp hơn.
 Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu:
a thien
 Công đoàn TTKC 
hinh ngoai

Mọi người chờ đăng ký hiến máu
hinh2

Công đoàn ngành 
hanh
Công đoàn TTXTTM
hinh1

Tác giả bài viết: H' Yer -TTKC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây