Hội nghị Khảo sát, kết nối giao thương giữa tỉnh Tây Ninh và tỉnh Đắk Lắk

Thứ năm - 26/10/2017 12:32 455 0
Nhằm hỗ trợ công tác xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Tây Ninh tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp hai tỉnh gặp gỡ, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh và tiếp cận hệ thống phân phối của nhau để giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm những cơ hội kinh doanh hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng của hai địa phương. Ngày 23/10/2017, tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương hai tỉnh Đắk Lắk và Tây Ninh đã phối hợp tổ chức Hội nghị Khảo sát, kết nối giao thương giữa hai tỉnh.
Ông Lê Văn Tường  – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh phát biểu chào mừng
Tham dự, chỉ đạo Hội nghị có Ông Lê Văn Tường  – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh và Ông Vũ Đình Trưng – Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk; Cùng các phòng, ban chức năng và 30 đơn vị sản xuất, kinh doanh, chế biến, siêu thị, nhà phân phối của hai địa phương.
Ông Vũ Đình Trưng – Phó giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu tại hội nghị
Tham dự Hội nghị lần này, đoàn doanh nghiệp Đắk Lắk các Doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất kinh doanh của tỉnh về các sản phẩm như: Cà phê bột, cà phê hoà tan, ca cao, hạt tiêu, rượu cần, rượu ama công, bơ, trà thảo mộc, hạt mắc ca… Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin, kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường cũng như quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nhà phân phối của nhau, qua đó hình thành kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm, tạo mối liên kết khăng khít lâu dài giữa hai địa phương.
IMG 1160
Toàn cảnh hội nghị
Kết quả có 16 cặp biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh được ký kết trực tiếp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công Thương hai tỉnh và đại điện Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tây Ninh và Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk, cùng với các thỏa thuận, trao đổi quan trọng nhằm kết nối sau chương trình. Đây là tiền đề cho doanh nghiệp của hai tỉnh hợp tác lâu dài, bền vững góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hai địa phương trong thời gian tới.
Ký kết biên bản ghi nhơ giữa các doanh nghiệp của hai tỉnh
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Văn Thịnh - TT XTTM

 Tags: Hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây