Hội nghị Khảo sát kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai tỉnh Đồng Nai và Đắk Lắk

Thứ hai - 30/10/2017 02:51 477 0
Ngày 26/10/2017, tại hội trường Nhà khách 71 thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Xúc tiến Thương Mại, Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương Mại, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp hai tỉnh Đồng Nai và Đắk Lắk
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Dự và chủ trì hội nghị, có ông Vũ Đình Trưng - Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk; Ông Lê Văn Lộc - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai và 20 đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhà phân phối các sản phẩm đặc trưng của hai tỉnh. Trong đó, các doanh nghiệp Đắk Lắk trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chính như: Cà phê, rượu cần, rượu Amacông, trà thảo mộc, bơ, hạt tiêu, ca cao, hạt mắc ca… Về phía đơn vị phân phối của tỉnh Đồng Nai có siêu thị Co.op Đồng Nai, Đại diện Chợ đầu mối Dầu Giây, Công ty Cổ phần Thực phẩm Nam Châu Sơn và một số doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai.
Ông Vũ Đình Trưng - Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk
Ông Lê Văn Lộc - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai
Hội nghị Khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Đồng Nai là chương trình nằm trong chương trình xúc tiến thương mại hằng năm của tỉnh Đắk Lắk. Tại Hội nghị, Ông Lê Văn Lộc - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai hoan nghênh và vui mừng đón Đoàn Sở Công Thương và doanh nghiệp Đắk Lắk đến tổ chức kết nối giao thương cho các doanh nghiệp tại địa phương. Đây là dịp để các doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường cũng như quảng bá sản phẩm và tìm kiếm nhà phân phối qua đó tạo mối quan hệ khăn khít, bền vững góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương trong thời gian tới.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp Đồng Nai và Đắk Lắk
Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk trao quà lưu niệm cho Sở Công Thương Đồng Nai tại Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, các doanh nghiệp đại diện hai tỉnh đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm qua đó đã có 14 cặp biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết tại Hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
7516759536 img 2773
 
 
 

Tác giả bài viết: Văn Thịnh - TT XTTM

 Tags: hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây