Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây 2019 (EWEC Đà Nẵng 2019)

Thứ hai - 05/08/2019 04:24 306 0

Tối ngày 2/8/2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2019 (EWEC Đà Nẵng 2019).
 
le khai mac hc hanh lang ktdt
Ảnh: Lễ Khai mạc Hội chợ
 
EWEC Đà Nẵng 2019 lần này thu hút hơn 500 gian hàng đến từ 350 đơn vị, doanh nghiệp của 18 tỉnh, thành phố trong cả nước và 11 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tham gia như Lào, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Nam Phi, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản …
     Tại sự kiện này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk đã tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh đến với khách tham quan tại hội chợ, các sản phẩm như: cà phê, bơ, điều, sầu riêng, trà mãng cầu, mật ong.….
gian hang dak lak tai ewec
gian hang dak lak tai ewec 2
Ảnh: Khách tham quan tại gian hàng chung của tỉnh

   Gian hàng chung của tỉnh Đắk Lắk thu hút khá đông lượt tham quan, quan tâm của khách tham quan đặc biệt là sản phẩm cà phê, bơ, sầu riêng. Tại hội chợ các doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của mình đến với người tiêu dùng, khách tham quan và các doanh nghiệp ngay tại Hội chợ.
   Đặc biệt, trong khuôn khổ EWEC Đà Nẵng 2019 cũng diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu như: Hội thảo Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm và tăng cường xuất khẩu; Hội thảo Định hướng xuất khẩu, cơ hội và giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay vào các ngày 4-5/8/2019, cùng các chương trình giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước…
    Hội chợ diễn ra đến hết ngày 7/8/2019. 

Nguồn tin: Nguyễn Vũ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây