Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017

Chủ nhật - 24/12/2017 20:31 446 0
Từ ngày 22-28/12/2017 tại Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đã diễn ra sự kiện Hội chợ Triển lãm Thương mại Festival Hoa Đà Lạt năm 2017 nhân dịp Thành phố Đà lạt - tỉnh Lâm Đồng tổ chức Festival Hoa Đà lạt 2 năm một lần.
Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017
Được sự thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Công thương. Hội chợ Triển lãm Thương mại Festival Hoa Đà Lạt năm 2017 đã được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong cả nước gặp gỡ giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập. 
Đồng thời, đây cũng là dịp để các địa phương, doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm… quảng bá giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương đến với nhân dân trên địa bàn và du khách và tăng cường mở rộng giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk tại sự kiện
Hội chợ năm nay có quy mô trên 350 gian hàng của 16 tỉnh thành trên cả nước, tỉnh Đắk Lắk đã cùng với các Trung tâm Xúc tiến Thương mại như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Gia Lai với hơn 50 doanh nghiệp trong nước tham gia sự kiện.
Tỉnh Đắk Lắk thông qua Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương đã tổ chức gian hàng chung nhằm trưng bày, quảng bá, tiếp thị các sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến các doanh nghiệp, khách tham quan đến Hội chợ nói riêng và Festival Hoa Đà lạt 2017 nói chung. Các sản phẩm trưng bày bao gồm: cà phê, tiêu, điều, bơ, hạt macca.... Ngoài ra, Trung tâm Xúc tiến Thương mại còn vận động các doanh nghiệp tham gia sự kiện, trong đó có: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ thực phẩm sạch Buôn Ma Thuột, công ty K7 Coffee, Công ty TNHH cà phê Minh Dũng và Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Hợp Nhất...
Theo chương trình Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 28/12/2017, là dịp để nhân dân địa phương và du khách tham quan và mua sắm.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh - TT XTTM

 Tags: hội chợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây