Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên An Giang năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 22:58 307 0
Từ ngày 01- 07/6/10/2018 tại khu Công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã diễn ra Hội chợ thương mại Quốc tế Tịnh Biên An Giang trong khuôn khổ chương trình hợp tác thương mại biên giới giữa Việt Nam và Campuchia nhằm mục tiêu tăng cường xuất khẩu hàng hóa vào thị trường các nước tiểu vùng sông Mê Kông. 
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên - An Giang

Tiếp nối thành công của các Hội chợ trước đó, Hội chợ thương mại Quốc tế Tịnh Biên An Giang trong những năm qua đã phát huy hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất nhập khẩu và phát triển thị trường trong và ngoài nước nói chung và các nước tiểu vùng sông Mê Kông nói riêng.
Lễ khai mạc hội chợ
Lễ cắt băng khai mạc hội chợ
 
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên An Giang năm 2018 là sự kiện thường niên với quy mô trên 350 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương tham gia hội chợ…Trong đó, có 20 gian hàng của các doanh nghiệp Campuchia.
Hội chợ trưng bày đa dạng các mặt hàng như nông - thủy sản, hàng tiêu dùng, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, đặc sản vùng, miền… 
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2018 là dịp để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển thị trường, tìm nguồn cung ứng, xây dựng chi nhánh và xây dựng đại lý tiêu thụ.

 
Gian hàng chung của tỉnh Đắk Lắk tại hội chợ
Với các ý nghĩa và hiệu quả tham gia của Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên An Giang, tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tỉnh nhà tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng như cà phê nhân, cà phê bột của nhiều thương hiệu, hồ tiêu, ca cao, mật ong, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm cơ khí công nghiệp, trái cây, trà thảo mộc...; thông qua đó giúp các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất của tỉnh tăng cường hoạt động giao lưu thương mại đối với các tỉnh thành trong nước cũng như các doanh nghiệp từ các nước Tiểu vùng sông Mê Kông, đẩy mạnh việc giới thiệu các thương hiệu hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ của tỉnh Đắk Lắk. 
Đồng hành cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk tại Hội chợ còn có một số doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk như: Công ty TNHH Thương mại Cà phê Minh Dũng, Công ty TNHH K7 Coffee.
Hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên An Giang năm 2018 kết thúc vào ngày 07/6/2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ - XTTM

 Tags: hội chợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây