Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ Công thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị

Thứ năm - 26/07/2018 02:55 363 0
Từ ngày 24/7/2018 -  30/7/2018, tại Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Hội chợ Công thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị
Hình 1: Khai mạc Hội chợ Công thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị
Hội chợ là cơ hội cho các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư phát triển Thương mại, Công nghiệp - Du lịch của địa phương mình với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại - du lịch.
Tham gia Hội chợ có 250 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trong nước và nước ngoài, với hơn 500 gian hàng trưng bày, giới thiệu thành tựu về kinh tế - xã hội, tiềm năng thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ phong phú và đa dạng. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Lắk đã cùng các doanh nghiệp của tỉnh tham gia sự kiện này cùng với các tỉnh, thành khác như: Hà Nội, Huế, Hà Tĩnh, Đà Nẵng,…
Hình 2: Hình ảnh doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia trưng bày tại Hội chợ
 
Hình 3: Hình ảnh doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia trưng bày tại Hội chợ
Các mặt hàng được trưng bày tại hội chợ lần này gồm: Sản phẩm nông, lâm, hải sản và thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội, ngoại thất; các sản phẩm làng nghề, làng nghề truyền thống; sản phẩm may mặc, thời trang, giày da; vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất; các sản phẩm nhu yếu phẩm phụ gia, thực phẩm tươi sống, đồ uống, cà phê, gạo, trái cây, cao dược liệu, tinh dầu, cà phê, nước mắm; xe ô tô, phụ tùng xe, kim khí, điện máy… đặc trưng của các vùng miền.
Gian hàng của tỉnh Đắk Lắk trưng bày sản phẩm cà phê, ca cao cùng với chương trình dùng thử miễn phí đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tham quan và mua sắm. 
Hình 4: Công ty TNHH K7 Coffee tư vấn cho người mua hàng
Với sự đa dạng và phong phú đặc trưng của các vùng miền, Hội chợ Công Thương khu vực miền Trung và Tây Nguyên - Nhịp cầu xuyên Á lần này dự kiến thu hút hơn 70.000 lượt người đến tham quan và mua sắm. Qua đó góp phần quảng bá, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng của khu vực đến các tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước và thế giới.         
Hội chợ Công thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp cầu Xuyên Á - Quảng Trị diễn ra đến hết ngày 30/7/2018

Tác giả bài viết: Thúy An - XTTM

 Tags: hội chợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây