Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng​​​​​​​, Bí thư Tỉnh Uỷ tỉnh Đắk lắk chúc tết Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 17/02/2021, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Uỷ tỉnh Đắk Lắk cùng đoàn cán bộ Tỉnh uỷ tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc tết Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh uỷ tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Bùi Văn Cường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất Lãnh đạo Sở Công Thương cùng toàn thể công chức, viên chức người lao động của Sở Công Thương và có những lời tâm sự cũng như lời chỉ đạo của đồng chí đối với ngành Công Thương tỉnh Đắk Lắk và qua đó đã lưu ý về các vấn đề năng lượng tái tạo, sản xuất công nghiệp, xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu sản phẩm....
z2333803545529 de82772417dda9c5b56c1de92e737b16 1
Đồng chí Bùi Văn Cường Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Uỷ tỉnh Đắk Lắk cùng đoàn cán bộ Tỉnh uỷ tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc tết Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk.

z2333859844584 2ac8b73afb8af3df733e911f34a1e68a
Đồng chí Bùi Văn Cường chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Công Thương Đắk Lắk

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Lưu Văn Khôi đã xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của và trân trọng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh uỷ, Lãnh đạo Tỉnh Uỷ tỉnh Đắk Lắk đối với ngành công thương Đắk Lắk.
hinh 3
Đồng chí Bùi Văn Cường chụp hình lưu niệm cùng Cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk

Tác giả: Phan Hữu Thành