Đắk Lắk: Giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 8/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh; Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị thông qua Tờ trình về việc triển khai thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời tiến hành thực hiện các bước 2, 3, 4, 5 của quy trình theo quy định.
8 9 bo phieu
Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu tại Hội nghị
Các đại biểu đã bỏ phiếu kín thống nhất 18 nhân sự giới thiệu lần đầu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025; 4 nhân sự giới thiệu lần đầu tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; 6 nhân sự giới thiệu lần đầu tham gia UBKT Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nhấn mạnh, việc lựa chọn, giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025 là nhiệm vụ quan trọng, là cơ sở để hoàn thiện nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trước khi báo cáo Trung ương xem xét, phê duyệt, đồng thời là tiền đề quan trọng góp phần vào thành công của đại hội. Các đồng chí trong danh sách giới thiệu lần đầu tham gia UBKT Tỉnh ủy là những người có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ chuyên môn, đã được Tiểu ban Nhân sự, Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, đánh giá, cân nhắc thận trọng, bảo đảm định hướng nhân sự phù hợp với yêu cầu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả: Lê Bích-TTKC

Nguồn tin: daklak.gov.vn