Ban hành Kế hoạch kiểm tra thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Ngày 11/5, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 3717/KH-UBND về việc kiểm tra thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Theo đó, UBND tỉnh sẽ thành lập đoàn đi kiểm tra việc thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính tại các đơn vị: Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, UBND các huyện: Krông Bông, Cư Kuin, Ea Kar.

Mục đích của việc kiểm tra việc kiểm soát thủ tục hành chính nhằm nắm bắt kết quả và đôn đốc, nhắc nhở, hướng dẫn triển khai công tác trên tại một số Sở, địa phương; tăng cường vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác kiểm soát thủ tục hành chính mà trọng tâm là giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả cung cấp dịch vụ công, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Văn phòng UBND tỉnh tham mưu thành lập đoàn kiểm tra theo đúng thành phần, đồng thời đảm bảo các điều kiện, kinh phí cho đoàn kiểm tra theo quy định.

Thời gian kiểm tra từ tháng 6 đến tháng 8/2018.

Nội dung chi tiết tại đây.

Tác giả: Mai Thanh -TTKC