Đắk Lắk: Hướng dẫn tuyên truyền, kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (23/11/1940-23/11/2020).

Ngày 18/8/2020, Đảng Ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 08/HD-BTGĐUK, về việc tuyên truyền, kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (23/11/1940-23/11/2020).

Mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng, làm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nhận thức đầy đủ, sâu sắc truyền thống, lịch sử vẻ vang 80 năm qua của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk; tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng, ý nghĩa lịch sử về sự ra đời và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh; những thành tựu của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó khơi dậy và bồi đắp niềm tin, lòng tự hào đối với Đảng, Bác Hồ, Đảng bộ, chính quyền và hệ thống chính trị tỉnh; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực hành động vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 và các năm tiếp theo.
Theo đó, Đảng Ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh yêu cầu các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm cần được tổ chức thiết thực, hiệu quả với nhiều nội dung và hình thức phong phú, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; gắn các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm với chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nội dung tuyên truyền cụ thể tại đây./.

Tác giả: Mai Thanh - TTKC