Thư mời tham gia Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020

Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk nhận Công văn số 2224/SCT-TTKC&XTTM ngày 14/10/2020 của Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang về việc Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020.
Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020 thuộc Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2020 của Bộ Công Thương, được tổ chức với quy mô 250 gian hàng. Thông qua Hội chợ sẽ giới thiệu, quang bá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản thế mạnh của các đại phương, đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia giao lưu hợp tác, liên kết đầu tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường nội địa và phát triển xuất khẩu trong xu thế hội nhập quốc tế.
Trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân tham gia Hội chợ Công thương vùng Đồng bằng sống Cửu Long – Tiền Giang năm 2020.
Thời gian: từ ngày 23 đến 28 tháng 11 năm 2020
Địa điểm: Quảng trường Trung tâm tỉnh (xã Đạo Thành, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang)
Quy mô: 250 gian hàng
Ban Tổ chức hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng đối với các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh theo Chương trình khuyến công quốc gia năm 2020; hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng đối với các doanh nghiệp thương mại, đơn vị xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh từ nguồn Xúc tiến thương mại của tỉnh; các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch các tỉnh, thành phố hỗ trợ miễn phí 02 gian hàng tiêu chuẩn/ tỉnh, thành phố.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Tiền Giang
Địa chỉ: Số 17 Nam Mỳ Khởi Nghĩa, phường 4, thành phố mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0273.3886288 – 0273.3972425
Fax: 0273.3886289
Xem chi tiết nội dung Thư mời tại đây./.

Tác giả: Phòng HCTH - TTKC