Sở Công Thương Đắk Lắk thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Sở Công Thương Đắk Lắk vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của  UBND tỉnh tại Công văn số 7983/UBND-KGVX ngày 23/8/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Sở Công Thương Đắk Lắk gồm 14 thành viên là Lãnh đạo Sở; Trưởng các Phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc của Sở.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ tuyên truyền, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị; Đề nghị lãnh đạo Sở xử lý các trường hợp vi phạm về công tác phòng, chống dịch tại nơi làm việc theo nội quy, kế hoạch phòng chống dịch của đơn vị và chính quyền địa phương; Báo cáo kịp thời cho lãnh đạo Sở khi phát hiện công chức, viên chức và người lao động mắc COVID-19 (F0) hoặc có biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 để xử lý theo quy định; Hỗ trợ các đơn vị và cơ quan chức năng truy vết các trường hợp F1, F2 và các trường hợp khẩn cấp khác theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Tác giả: Nguyễn Bình Thiên (TTKC)