Mời tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2020

Căn cứ vào Công văn số 39/TM-UBND ngày 08/6/2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Căn cứ vào Công văn số 5318/UBND-KT ngày 22/6/2020 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tham gia “Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế năm 2020”;
dsc07217
Ảnh minh hoạ: Một số sản phẩm trưng bày tại gian hàng chung của tỉnh
   Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh  nghiệp quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia với các chỉ tiêu, nội dung cụ thể như sau:
1.Mục tiêu:
Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế luôn luôn mới”, Festival Huế 2020 là sự kế thừa và khẳng định sự thành công của các kỳ Festival trước đây. Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2020 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản và thế mạnh của các tỉnh, thành tham gia, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết phát triển sản xuất công nghiệp và kinh doanh thương mại, dịch vụ.
2. Quy mô: Trên 500 gian hàng
3. Thời gian: Từ ngày 27/8 - 02/9/2020.
4. Địa điểm: Trung tâm Thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).
5. Ngành hàng tham gia:
- Các sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm và quà tặng; Nông lâm, thủy hải sản, thực phẩm chế biến; Dệt may, giầy da, phụ liệu; Phương tiện giao thông, vận tải và phụ kiện; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Văn hóa phẩm, văn phòng phẩm; Hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống; Khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin;
- Hàng công nghiệp: Hàng kim khí, điện tử, điện  lạnh, vật tư, nguyên phụ liệu phục vụ cho sản xuất kinh tế khác;
Các loại dịch vụ: Ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, tư vấn, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư.
6. Đối tượng tham gia:
Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, có năng lực sản xuất, kinh doanh và được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.
7. Chi phí tham gia:
- Giá gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m): 6.450.000 đồng/gian.
- Ngân sách nhà nước hỗ trợ cho đối tượng tham gia thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại: Hỗ trợ chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn là 3.150.000 đồng/gian (không quá 03 gian/đơn vị).
8. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia:
- Bản đăng ký tham gia hội chợ (theo mẫu)
- Hợp đồng kinh tế (theo mẫu).
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo có dấu của đơn vị);
- Báo cáo kết quả tham gia hội chợ (theo mẫu).
- Biên bản bàn giao gian hàng.
9. Thời gian đăng ký tham gia: Trước ngày 31/7/2020.
Hồ sơ đăng ký và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm  Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế.
Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế.
Điện thoại/Fax: 0234.3837840.
Người liên hệ: Ông Nguyễn Đức Minh Quang - ĐT: 0963439439
Email: xttm.sct@thuathienhue.gov.vn hoặc xuctienthuongmaihue@gmail.com
Hoặc liên hệ Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Đắk Lắk để được hỗ trợ.
Địa chỉ: 49 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma  Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.3950.993 - Fax: 0262.3807.888