Mời  tham gia HCTL “Công nghiệp – Thương mại – Sinh vật cảnh tỉnh Long An lần thứ 5 năm 2019”

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2019 của tỉnh Long An; Sở Công Thương tỉnh Long An phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, Hội sinh vật cảnh tỉnh và Công ty Cổ phẩn Xúc tiến thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ triển lãm “Công nghiệp – Thương mại – Sinh vật cảnh tỉnh Long An lần thứ 5 năm 2019”.
cfb8d09fd77d35236c6c

Thời gian: từ ngày 07/5/2019 đến ngày 13/5/2019
Địa điểm:  tại Công viên Phường 3, Tp. Tân An, tỉnh Long An.
Hội chợ triển lãm “Công nghiệp – Thương mại – Sinh vật cảnh tỉnh Long An lần thứ 5 năm 2019” với quy mô gần 400 gian hàng, là chương trình xúc tiến thương mại được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, sinh động, hấp dẫn nhằm giới thiệu tiềm năng, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, tìm kiếm cơ hội giao thương, tuyên truyền quảng bá thế mạnh thương hiệu sản phẩm đặc sản của các tỉnh và thành phố.
Với mục đích và ý nghĩa nêu trên, Sở Công Thương tỉnh Long An trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư tỉnh Long An
Khối nhà cơ quan 4, khu trung tâm chính trị - hành chính, đường Song Hành Quốc lộ tránh 1A, phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An
Tel: 02723 526809; Email: tnhviet@longan.gov.vn

Tác giả: Mai Thanh - TTKC