Đường dây nóng hỗ trợ người dân phòng chống dịch tại Đắk Lắk

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa thông tin về đường dây nóng tiếp nhận thông tin, hỗ trợ người dân về các giải pháp phòng chống dịch và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Đường dây nóng được thiết lập nhằm thông tin, hướng dẫn, các chính sách hỗ trợ phòng chống dịch…. Các số điện thoại đường dây nóng như sau:
HOT LINE
Đường dây nóng hỗ trợ người dân phòng chống dịch tại Đắk Lắk (Ảnh: BT)
Đường dây nóng của Sở Y tế:

Số thuê bao 0868588600 (Tiếp nhận thông tin, hỗ trợ công dân, giải thích hướng dẫn các nội dung liên quan trong phòng chống dịch nói chung; phòng chống dịch COVID-19 nói riêng).

Đường dây nóng của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội:

Số thuê bao 0825850494 (Tiếp nhận thông tin, hỗ trợ người dân về thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19;  Kế hoạch số 79/KH-BCĐ ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ đưa công dân của tỉnh Đắk Lắk từ các vùng dịch có nguyện vọng về địa phương do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19).

Số thuê bao 0896350399 (Tiếp nhận thông tin, hỗ trợ người dân về chính sách an sinh xã hội khác cho các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19).

Tác giả: Nguyễn Bình Thiên (TTKC)