TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 16-19/11/2016

Thực hiện chương trình Khuyến công địa phương năm 2016, từ ngày 03/11/2016 đến ngày 07/11/2016 Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk Tham gia triển lãm, quảng bá giới thiệu sản phẩm Công nghiệp – Tiểu thủ Công nghiệp tại Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với 04 gian hàng, sản phẩm công nghiệp tiểu thủ công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 16-19/11/2016
Đến dự khai mạc hội chợ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Park Noh Wan, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc hội chợ, đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tăng cường sự liên kết, hợp tác thương mại, quảng bá thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường nội địa; kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc để trao đổi khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Việc tổ chức Hội chợ có sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa- dịch vụ, góp phần triển khai và thực hiện có hiệu quả quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc cũng như Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) mới có hiệu lực từ ngày 20/12/2015.

2ggcg1mb
(Đại biểu tham quan gian hàng Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk)

Hội chợ lần này thu hút 194 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với 348 gian hàng, trong đó có 84 doanh nghiệp trong tỉnh với 93 gian hàng; 33 gian hàng của 18 tỉnh, thành phía Nam và miền Trung Tây Nguyên và 44 gian hàng của 35 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Tại hội chợ, các doanh nghiệp trưng bày các mặt hàng như: đồ gỗ, mỹ nghệ, thực phẩm trí nội thất, hàng thời trang may mặc, thủy sản, giống cây trồng, mỹ phẩm, hàng chế biến sẵn, các mặt hàng tiêu dùng….

Tác giả: Như Hoàng, Ảnh: Phan Hữu Thành