Sở Công Thương Đắk Lắk làm việc với Sở Công Thương Vĩnh Long.

Thực hiện chương trình Khuyến công địa phương năm 2020, ngày 10/11/2020 Sở Công Thương Đắk Lắk đã tổ chức đoàn công tác khảo sát, học tập kinh nghiệm công tác khuyến công và quản lý công nghiệp tại Sở Công Thương và một số cơ sở công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Sở Công Thương Đắk Lắk làm việc với Sở Công Thương Vĩnh Long

Đoàn công tác của Sở Công Thương Đắk Lắk do ông Nguyễn Văn Nghiêm - Phó giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn, ông Trương Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN làm phó đoàn, cùng đại diện phòng quản lý công nghiệp Sở Công Thương, các phòng chuyên môn của Trung tâm, 04 phòng Kinh tế, kinh tế hạ tầng và cơ sở công nghiệp nông thôn. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Sở Công Thương Vĩnh Long có ông Trương Thanh Sử - Phó giám đốc Sở Công Thương, ông Nguyễn Hoàng Anh Thi - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN Vĩnh Long cùng đại diện các phòng ban của Sở và Trung tâm.
125563468 1048898412204580 242050313073198423 n
Ông Nguyễn Văn Nghiêm- đại diện Sở Công Thương Đắk Lắk tặng quà lưu niệm Sở Công Thương Vĩnh Long.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thế mạnh của địa phương, những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ về công tác khuyến công và quản lý công nghiệp. Khảo sát, tìm hiểu thực tế một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, sản xuất hàng tiểu thủ công nghiệp, chế biến nông, lâm, thuỷ sản, các mô hình ứng tiến bộ mới có hiệu quả  trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Tác giả: Hoài Phương - TTKC