Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại mở lớp Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu; an toàn kỹ thuật trong kinh doanh khí và phổ biến các quy định về kinh doanh xăng dầu, kinh doanh khí năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 26/3/2021  Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại mở lớp Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu; an toàn kỹ thuật trong kinh doanh khí và phổ biến các quy định về kinh doanh xăng dầu, kinh doanh khí năm 2021

Tham dự khai mạc có Đ/c Trần Trọng Lưu – TP. Quản lý Thương mại, Đại diện và Giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại, cùng hơn 80 học viên là nhân viên, chủ doanh nghiêp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Đ/c Trần Trọng Lưu phát biểu khai mạc

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn đảm bảo các điều kiện theo đúng quy định về Bảo vệ Môi trường trong kinh doanh xăng dầu. Trong đó quy định cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu phải được đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh, để thực hiện nghiêm túc các quy định hiện hành.

Đại diện Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu
Bên cạnh đó Sở Công thương đã tuyên truyền, phổ biến các quy định mới cũng như các quy định hiện hành về kinh doanh xăng dầu và kinh doanh khí:Quy chuẩn cửa hàng bán lẻ xăng dầu; Nghị định 99/2020/ NĐ-CP; Nghị định 83/2014/NĐ-CP; Nghị định 87/2018/NĐ-CP,...
Giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại

Sở Công Thương cũng lồng ghép phổ biến đến nhân viên, chủ doanh nghiêp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu; an toàn kỹ thuật trong kinh doanh khí và phổ biến các quy định về kinh doanh xăng dầu, kinh doanh khí năm 2021 được diễn ra trong 03 ngày 26 – 28/3/2021.

Nguồn tin: Ngọc Tuấn - Văn Phòng Sở: