Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020

Thực hiện Quyết định số 2801/QĐ-BCT, ngày 02/11/2020 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020; Được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Sở Công Thương phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại tổ chức Hội chợ Triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020 thời gian từ ngày 22 tháng 12 năm 2020 đến ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại khu đất giao cắt giữa các đường Nguyễn Tất Thành – Lê Thị Hồng Gấm – Trường Chinh – Trần Nhật Duật, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
   Về dự Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020 ngày 22/12/2020 có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tuấn Hà – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk; Ông Y Khut Niê – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Đắk Lắk; Ông Lưu Văn Khôi – Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk – Trưởng ban tổ chức Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020 và Ông Lê Hoàng Tài – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương.
   Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020 còn có đại diện Lãnh đạo các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công, Liên minh Hợp tác xã, Hội Nông dân các tỉnh: Bà Rịa Vũng Tàu; thành phố Hồ Chí Minh; Bình Dương; Kiên Giang; Đồng Tháp; Bạc Liêu; Sóc Trăng; Bình Phước; Đắk Nông; Bình Định; Kon Tum, Phú Yên, Đà Nẵng........ cùng đại diện lãnh đạo của hơn 100 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trên cả nước.
dai bieu cat bang khai mac
Ảnh Cắt băng khai mạc

Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên – Đắk Lắk năm 2020 quy tụ hơn 300 gian hàng với trên 100 gian trưng bày các sản phẩm đặc trưng của một số tỉnh thành trong cả nước, hơn 130 gian hàng đến từ các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề cùng với hơn 100 gian hàng tham gia từ các doanh nghiệp, hiệp hội trong tỉnh Đắk Lắk trưng bày các sản phẩm đặc trưng của tỉnh với thông điệp “Vượt qua khó khăn do thiên tai, dịch bệnh để liên kết phát triển thành công”.
dai bieu du km3
Ảnh Đại biểu tham gia khai mạc

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Đắk Lắk, doanh nghiệp miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nư¬ớc nói chung tăng cường giao thương, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản thế mạnh tới người tiêu dùng trong nước cũng như hướng tới xuất khẩu, góp phần phát triển thị trường tiêu thụ nông sản bền vững. Hội chợ cũng nhằm mục tiêu thu hút các nhà đầu tư trong tới tìm hiểu tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của Đắk Lắk và các tỉnh/thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên để tìm kiếm cơ hội đầu tư, góp phần thúc đẩy thương mại, chuỗi liên kết sản xuất và tiêu dùng giữa các tỉnh vùng Tây Nguyên cũng như các địa phương trong cả nước.

dai bieu tham quan gian hang
Ảnh Lãnh đạo đi thăm gian hàng

Nguồn tin: Mỹ Hạnh: