Ngày 24/6/2020, tại quảng trường tỉnh Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho) diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tại tỉnh Tiền Giang.
  Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 thu hút khoảng hơn 300 gian hàng, của 142 doanh nghiệp trong và 36 tổ chức xúc tiến thương mại tham gia chủ yếu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc sản và thế mạnh của các địa phương.
le cat bang khai mac hoi cho 2
Ảnh: Lễ Khai mạc Hội chợ

Tại Hội chợ lần này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk đã tổ chức gian hàng chung của tỉnh với sự tham gia của 03 doanh nghiệp (Hợp tác xã Cà phê Eatu, Hợp tác xã Bơ Đại Hùng, Hộ kinh doanh Hồng Hà) trưng bày các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh đến với khách tham quan tại hội chợ, các sản phẩm như; Cà phê, Bơ, Tiêu, Mật ong, Tinh bột nghệ, Trà mãng cầu ….;
5847edc167209a7ec331
Ảnh: Gian hàng chung của tỉnh
   Gian hàng chung của tỉnh Đắk Lắk thu hút khá đông sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt các sản phẩm cà phê, Bơ, Mật ong và các sản phẩm liên quan đến Mật ong được đa số người tiêu dùng tại địa phương lưu ý và mua sắm.
Hội chợ diễn ra đến hết ngày 29/6/2020./.

Nguồn tin: Nguyễn Vũ: