Đắk Lắk: Tổ chức chấm điểm Bình chọn Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019

Sáng ngày 21/11/2019, tại Sở Công Thương Hội đồng bình chọn tổ chức chấm điểm Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

Tham dự Buổi chấm điểm Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 gồm có: Ông Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk làm Trưởng Ban giám khảo; Ông Phan Hữu Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk - Thư ký và các ông (bà) có tên trong Ban giám khảo Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh năm 2019 tại Quyết định số 142/QĐ-HĐBC ngày 14/10/2019.
h1 4

Trong đợt Bình chọn Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 với sự tham gia của các đơn vị sau:
* Thành phố Buôn Ma Thuột có Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái với 02 sản phẩm:
+ Cà phê phin giấy.

+ Cà phê hòa tan đen.
* Huyện Cư Mgar có 02 cơ sở tham gia: Công ty TNHH Khánh Linh Tây nguyên; Công ty Cổ phần sản xuất Cà phê Bột Trung Hòa có 02 sản phẩm:
+ Trà thực dưỡng Khánh linh Tây nguyên.
+ Cà phê Bột Trung Hòa.
* Huyện Ea Kar có 03 cơ sở tham gia: Công ty TNHH TM và DV Thăng Long Đắk Lắk; Cơ Sở Sản xuất Hồng Hà; Công ty TNHH MTV cà phê An Thịnh Phát có 03 sản phẩm:
+ Cà phê rang xay Na Ra.
+ Tinh Bột Nghệ.
+ Hạt điều rang muối.
* Huyện Krông Năng có Công ty TNHH Lợi Lam cà phê Việt Gap: Sản phẩm lợi lam cà phê.
* Huyện Ea H'leo có 02 cơ sở tham gia: Hợp tác xã Sản xuất Nông nghiệp Ea Wy; Công ty trách nhiệm hữu hạn Tinh dầu EaH'Leo có 02 sản phẩm:
+ Hồ tiêu Ea Wy.
+ Tinh dầu sả.
hhh

h2 3

h3 1

Ngoài việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường tiêu thụ, việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu còn tạo động lực thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp phục vụ nông thôn, góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa từng địa phương.

Tác giả: H'Yer -TTKC