Triển khai Quyết định số 2450/QĐ-UBND Ban hành Bộ Chỉ số đanh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 06/9/2021 UBND tỉnh có Quyết định số 2450/QĐ-UBND Ban hành Bộ Chỉ số đanh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Sở Công Thương đã có văn bản triển khai để thực hiện số 1324/SCT-VP ngày 30/9/2021 V/v triển khai Quyết định 2450/QĐ-UBND ngày 06/9/2021 của UBND tỉnh về Bộ Chỉ số đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính.
Ảnh nguồn Internet
Với nội dung chính tìm ra giải pháp khắc phục các tiêu chí thành phần bị mất điểm để cải thiện điểm số năm 2021 và những năm tiếp theo; bộ phận có điểm bị trừ được hiển thị trên phần mềm đánh giá Chỉ số CCHC của tỉnh có trách nhiệm, kết nối với Tổ chấm điểm để xác định lí do bị trừ điểm; Đối với các tiêu chí, tiêu chí thành phần không có tài liệu kiểm chứng hoặc tài liệu kiểm chứng không đầy đủ thông tin theo yêu cầu (giải trình rõ cách đánh giá tính điểm) chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin giải trình.

Quyết định xem tại đây

Văn bản 1324/SCT-VP xem tại đây