Triển khai tiếp nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ kinh phí khuyến công năm 2022 của các địa phương

Sở Công Thương vừa ban hành văn bản gửi Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm tiến hành chỉ đạo công tác rà soát và đăng ký kế hoạch khuyến công năm 2022 theo chương trình khuyến công tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021 - 2025.

Trên cơ sở đánh giá tình hình triển khai thực hiện công tác khuyến công năm 2021, các địa phương tiến hành khảo sát, tổng hợp các nhu cầu hỗ trợ đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh của các cơ sở thuộc nhóm đối tượng và ngành nghề được hưởng chính sách khuyến công theo quy định.

Hồ sơ và trình tự đăng ký kế hoạch thực hiện theo Quyết định số 22/2019/QĐ-UBND ngày 06/11/2019 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc Ban hành Quy định về tổ chức thực hiện và quản lý, sử dụng kinh phí khuyến công trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, cụ thể gồm:

1. Văn bản đăng ký kế hoạch của UBND huyện, thị xã, thành phố (có bảng tổng hợp danh mục đề án đăng ký kế hoạch Khuyến công kèm theo);

2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao hợp lệ có chứng thực); Tờ trình/đơn đề nghị hỗ trợ của cơ sở; Phiếu tóm tắt thông tin đề án;

3. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với đề án chế biến thực phẩm, nếu có)

4. Các giấy tờ khác có liên quan đến sản phẩm: Quyết định chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, kiểu dáng sở hữu công nghiệp…(nếu có).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký kế hoạch trước ngày 01/11/2021. Địa điểm tiếp nhận: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, 49 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3955.576  - Fax: 0262.3955.493, Người liên hệ: Anh Thảo (0943.81.76.74).

Chi tiết văn bản:

1403/SCT-TTKC