Sở Công Thương Đắk Lắk

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Hội nghị Công chức, Viên chức Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp năm 2018

Ngày 19/01/2018, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018
toan canh
Toàn cảnh hội nghị
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đại diện văn phòng, phòng Quản lý công nghiệp Sở Công Thương và  Đại diện lãnh đạo Chi Cục Quản lý thị trường và Trung tâm Xúc Tiến thương mại cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm khuyến công.
Hội nghị công chức, viên chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2017 và kế hoạch năm 2018; Báo cáo tổng kết công đoàn năm 2017 và kế hoạch năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2017; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017, dự toán tài chính năm 2018; Dự thảo Quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.
bac anh
Đ/c Vũ Ngọc Anh - Phó giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo
Thảo luận tại hội nghị các đại biểu cơ bản thống nhất các báo cáo, quy chế đã được xây dựng đồng thời hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức và người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2017, phương hướng năm 2018 và dự thảo một số báo cáo qua đó đề nghị điều chỉnh bổ sung để các báo cáo được đầy đủ và hoàn thiện.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Vũ Đình Trưng – PGĐ Sở Công Thương ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Trung tâm trong năm 2017 và chỉ đạo trong năm 2018. Trung tâm cần nghiên cứu đề ra phương hướng, giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác Khuyến công cần rà soát, nâng cao chất lượng giám sát chặt chẽ quá trình triển khai các đề án, qua đó từng bước nâng cao hiệu quả của hoạt động Khuyến công. Đối với công tác Tư vấn, Trung tâm cần tiếp tục nâng cao năng lực cán bộ tư vấn, học hỏi, nghiên cứu chuyên sâu thêm về các ngành nghề công nghiệp chủ chốt của tỉnh, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.
Tại hội nghị, Giám đốc Sở Công Thương đã tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua.
giay khen tap the
Đ/c Vũ Đình Trưng - Phó giám đốc Sở Công Thương trao giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017
chi thanh
Đ/c Phan Hữu Thành - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm khuyến công trao giấy khen cho các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc.
Bế mạc Hội nghị, Ông Trương Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm khuyến công đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đại biểu, ghi  nhận và sẽ cùng với tập thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018   .

Tác giả: H' Yer -TTKC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây