Hội nghị trực tuyến học tập lý luận chính trị năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 75 KH/TĐTN-TCKT ngày 04/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk về việc “ Thực hiện chế độ học tập lý luận chính trị đối với cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2018-2022”. Ngày 08/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị học tập lý luận chính trị trực tuyến cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2021.

Tại hội nghị, hơn 200 học viên là bí thư, phó bí thư, ủy viên Ban Chấp hành các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc đã được nghe báo cáo viên trình bày, quán triệt 02 chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng – chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; tập huấn công tác đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và tuyên truyền phòng, chống tội phạm công nghệ cao.
z2845199926006 80ddc2ba3d3cdff278b14e65d1948a2a
Đầu cầu Chi Đoàn cơ sở Sở Công Thương tham dự hội nghị
Thông qua hội nghị học tập, đã giúp cho các cán bộ đoàn cơ sở nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, qua đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước, từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh; đề cao các nhiệm vụ đấu tranh phản bác quan điểm, sai trái của các thế lực thù địch đối với đoàn viên thanh niên hiện nay, đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, kịp thời đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch…

Tác giả: Nguyễn Hữu Hoàng Phúc – Phòng KHTCTH