Khai mac Hội thao CNVCLĐ ngành Công Thương lần thứ XII, năm 2019

Ngày 31/5/2019, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk, số 34 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Công đoàn Công Thương đã tổ chức khai mạc "Hội thao CNVCLĐ ngành Công Thương 2019".
Tham dự Khai mạc hội thao có Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Ông Vũ Đình Trưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Công Thương; Ban Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương; Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động tỉnh; Lãnh đạo đơn vị Ban chấp hành CĐCS tham gia hội thao; Trưởng đoàn, Vận động viên tham gia Hội thao.
img 2197

Trong không khí Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam; 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và thực hiện các hoạt động "Tháng Công nhân" do công đoàn phát động.
Hội thao CNVCLĐ ngành Công Thương là Hội thao truyền thống được Công đoàn ngành tổ chức hàng năm. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, thúc đẩy phong trao rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, CNVCLĐ của ngành; đông thời qua hội thao tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, chia sẻ, học tập lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên, các đơn vị tham giam hội thao; góp phần năng cao đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ.
anh viber 2019 06 01 21 31 53

Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 30/5/2019 đến 2/6/2019 với sự góp mặt của 22 đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương với hơn 300 Vận động viên tham gia thi đấu với 07 môn: Môn " Bóng đá; Cầu lông; bóng bàn; cờ tướng, nhảy bao bố, kéo co và tennis".

Tác giả: H'Yer MLo