SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ trong kinh doanh”

Sáng ngày 8/5/2018, tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk phối hợp Phòng Kinh tế - Hạ tầng tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ trong kinh doanh” nhằm đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.
Ông Đoàn Tử Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H'Leo phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn, về phía Uỷ ban Nhân dân huyện Ea H’leo có ông Đoàn Tử Minh  – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; lớp tập huấn thu hút được 64 học viên đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh
 
Toàn cảnh lớp tập huấn
Với sự trình bày của những chuyên gia tư vấn đến từ thành phố Hồ Chí mình với có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn doanh nghiệp, lớp tập huấn đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các học viên đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện đã có cơ hội đưa ra những câu hỏi để trao đổi, thảo luận trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. Thông qua phương pháp học thảo luận nhóm và thảo luận tình huống, học viên đã đúc rút được những bài học kinh nghiệm thực tế. Tuy thời lượng của lớp tập huấn chỉ diễn ra ngắn, nhưng bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy, các chuyên gia tư vấn đã truyền tải và giái đáp hầu hết các kiến thức và câu hỏi cơ bản liên quan từ học viên. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng - XTTM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây