SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Mời tham gia trưng bày tại gian hàng quốc gia Việt Nam tại Thaifex – World of Food Asia 2018

THAIFEX – World of food Asia 2018 (WOFA) – Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á
Mời tham gia trưng bày tại gian hàng quốc gia Việt Nam tại Thaifex – World of Food Asia 2018
Diễn ra từ 29.05 - 02.06.2018 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.
Thaifex- World of Food Asia - là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Cung ứng thực phẩm & dịch vụ, Công nghệ và máy móc, Bán lẻ và nhượng quyền thương mại.
Thaifex 2017 đã khép lại với những kết quả tốt đẹp cho các công ty trưng bày, lẫn khách thăm. Những sự cải tiến, đổi mới liên tục của Koelnmesse trong việc cấu trúc lại các sảnh trưng bày, các dãy sản phẩm, đem đến sự liền mạch của các dãy sản phẩm liên quan cho các đối tượng khách thăm … đã đem lại những bầu không khí mới mẻ, sự nhộn nhịp, sự năng động trong các sảnh trưng bày, bên cạnh hàng loạt chương trình kết nối kinh doanh hữu ích giữa khách mua hàng tiềm năng với các công ty trưng bày tại Thaifex 2017.
Tại Thaifex 2017, lần đầu tiên, số lượng công ty trưng bày quốc tế gần bằng số công ty trưng bày Thái Lan – 1.087 trên tổng số 2.169 công ty, tới từ châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Bắc, Nam và Đông Nam Á, trong đó Việt Nam có 49 công ty trưng bày. Các gian hàng quốc gia mới như Chile, Ấn Độ, Indonesia, Na Uy và Campuchia cũng được đăng ký tăng so với năm trước, do đó diện tích trưng bày tại bảy sảnh lên tới 93.500 m2.
Thaifex 2018 sẽ diễn ra từ ngày 29.05 đến 02.06.2018, sự kiện hàng năm tại Thái Lan này là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và xuất khẩu Việt Nam các ngành Thực phẩm & Đồ uống/ Nông sản/ Thủy sản/ Trà & Cà phê/ Bánh kẹo quảng bá, phát triển kinh doanh và thị trường nước ngoài; không chỉ tại Thái Lan hay Châu Á, mà còn tại nhiều nước khác trên thế giới.
Xin lưu ý, về một số thay đổi tại Thaifex 2018:
- Từ năm 2018, Thaifex sẽ được áp dụng cấu trúc dãy sản phẩm như mô hình tại Anuga (sẽ chỉ có một hội chợ và 11 dãy sản phẩm trưng bày tại 11 sảnh – thay vì các hội chợ chuyên ngành khác nhau như Thaifex - World of Food Asia, World of Seafood, World of Coffee and Tea và World of FoodService)
- Tất cả các công ty trưng bày phải tham dự đầy đủ cả 5 ngày (từ 29.05 đến 02.06.2018)
* Lợi ích của công ty Quý vị khi tham gia trưng bày tại gian hàng Quốc gia Việt Nam?
Khi là công ty thành viên tại gian hàng này, mức độ nhận biết của khách hàng tiềm năng về công ty Quý vị sẽ gia tăng, qua đó nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu của từng công ty trưng bày, cũng như cho toàn bộ nhóm công ty trong gian hàng chung.
Tham dự hội chợ THAIFEX sẽ giúp các công ty thành viên tăng khả năng tiếp cận các khách mua hàng quốc tế, thông qua hiệu quả - hiệu ứng của các chiến dịch tiếp thị và truyền thông của nhà tổ chức - Koelnmesse, cũng như từ bản thân từng công ty Việt Nam trưng bày trong gian hàng Quốc gia này, khi mời khách mua hàng tiềm năng đến gian hàng của mình tại THAIFEX 2018.
Phí thuê gian hàng tại hội chợ THAIFEX 2018
a. Tại khu vực gian hàng quốc gia Việt Nam: 500 USD/ m2
  (tối thiểu là 9 m2 đã được dàn dựng theo tiêu chuẩn gian hàng Quốc gia Việt Nam)
b. Thuê gian hàng đơn lẻ (gian hàng quốc tế):
+ Gian thô (đất trống)                                              : 400 USD/ m2
+ Gian dàn dựng loại Standard  (tối thiểu là 9 m2) : 480 USD/ m2
Nhóm khách thăm:

Khách sạn, Nhà hàng & Bar, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, công ty cung ứng thực phẩm, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, các công ty kinh doanh sỉ và lẻ, hãng sản xuất thực phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng dịch vụ, các hãng bánh mì, hãng hàng không, câu lạc bộ và khu nghỉ dưỡng, trung tâm đóng gói và phân phối, các tổ chức và hiệp hội thương mại
Vài con số thống kê về hội chợ THAIFEX 2017:
- Số công ty trưng bày: 2,169 công ty 
- Số lượng khách thăm: 55,111 khách thăm thương mại
- Các nước có gian hàng quốc gia trưng bày tại THAIFEX: 46 - Argentina, Úc, Áo, Azerbaijan, Bahrain, Bangladesh, Campuchia, Canada, Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hong Kong, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc, Kosovo, Lào, Malaysia, Moldova, Myanmar, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Pakistan, Peru, Philippines, Phần Lan, Serbia, Singapore, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Mỹ, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Anh (gồm cả Scotland) và Việt Nam
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk trân trọng thông báo tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia liên hệ theo địa chỉ:
Koelnmesse Vietnam Representative
C/o: Công ty TNHH PHương Bắc 
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà IDC 163 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 - 28 3822 7655 (nhánh 113)
Koelnmesse@go2fair.com
Hoặc:
Phòng Xúc tiến Thương mại – Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk.
Địa chỉ: 09 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623.950.993 (Thuý An: 0906.015.106) Fax: 02623.807.888
Email: thuyanxttm@gmail.com

Tác giả bài viết: Thúy An - XTTM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây