SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 tại Đắk Lắk 

Ngày 18/12/2018, tại số 72 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã chính thức khai mạc. Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo sở Công Thương cùng các Sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk, đại diện các doanh nghiệp cùng các cơ quan báo đài.
vn1
Ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phát biểu khai mạc Hội chợ
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 thu hút hơn 250 gian hàng của 170 doanh nghiệp trong nước với các  sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã như: hàng gia dụng, kim khí điện máy, trang trí nội thất, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, thực phẩm, dược phẩm; hàng dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ…, Doanh nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk có 11 gian hàng tham gia với các sản phẩm như: cà phê, hạt mắc ca, sachi, trà mãng cầu, cơ khí, bia, mỹ nghệ...
vna
Các đại biểu tại Lễ Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao
 
vn4
vn6
Người tiêu dùng Đắk Lắk tham quan, mua sắm tại Hội chợ
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau bốn năm Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao quay lại Đắk Lắk phần nào đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng Đắk Lắk nói chung và người tiêu dùng thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng.
vn2
Bà Vũ Kim Hạnh, chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao
Theo bà Vũ Kim Hạnh, chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, cho biết: Đây là lần thứ năm Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Đắk Lắk. Lần này, các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, độc đáo, sáng tạo về sản phẩm… qua đó giúp người tiêu dùng hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm được các doanh nghiệp mang đến trưng bày và giới thiệu tại Hội chợ.
vn3
Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018
Sau lễ khai mạc,  các đại biểu đến tham quan một số gian hàng và ngôi nhà chung hội chợ, nơi triển lãm những sản phẩm của các doanh nghiệp tiêu biểu. Với sự quay trở lại của Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao hứa hẹn sẽ mở thêm những cơ hội mới cho doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, qua đó có phương thức đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng nhân dịp cuối năm.
vn7
Đại biểu tham quan tại các gian hàng
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk sẽ kết thúc ngày 23/12/2018.
 

Tác giả bài viết: Hữu Phước - TTXTTM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây