SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẮK LẮK

https://socongthuong.daklak.gov.vn


Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế  Nha Trang năm 2019

Từ ngày 27/8 đến ngày 02/9/2019, tại Sân bóng Thanh Niên, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Nha Trang năm 2019.
Phát biểu khai mạc Hội chợ
   Hội chợ với quy mô 300 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh tham gia, giới thiệu đến người tiêu dùng những mặt hàng chủ yếu như: nông sản, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng…Trong đó có 11 Trung tâm Xúc tiến của các tỉnh/ thành phố tham gia như: TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Nghệ An, Quảng Trị…
   Đặc biệt còn có 20 gian hàng nông sản của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa nhằm giới thiệu đến người dân địa phương và du khách các loại trái cây đặc sản như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, bưởi da xanh, mía tím. Bên cạnh đó là khu ẩm thực Thái Lan và gian hàng các sản phẩm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị.
 
img 20190827 190039 1
Ảnh: Khách tham quan tại gian hàng chung của tỉnh

   Tại sự kiện này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk đã tổ chức đoàn doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần Nam Tây Nguyên, Hợp tác xã Bơ Đại Hùng Đắk Lắk, Công ty TNHH Khánh Linh, Công ty TNHH Thương mại Epis, Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Hợp Nhất cùng tham gia trưng bày tại gian hàng chung với các sản phẩmđặc trưng tiêu biểu của tỉnh như: cà phê, hồ tiêu, bơ, điều, sầu riêng, trà, mật ong, tinh bột nghệ.….
 
23a118e01dc7fa99a3d6 1
Ảnh: Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ 

Nguồn tin: Lương Trung Hà:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây